Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

CẦN GIA SƯ KÈM TIẾNG ANH LỚP 3

Quý phụ huynh thân mến, với xã hội công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các bạn đang bận rộn với công việc của mình, không có thời gian để quan tâm đến việc học hành của con cái, không có nhiều thời gian để hướng dẫn các con của mình làm bài tập. Nhất là đối với các bậc phụ huynh có con học cấp 1, mới làm quen với môi trường học tập, không biết làm sao cho con của mình làm quen được với các môn học mới ở trên lớp. Đặc biệt, môn Tiếng anh lớp 3 rất quan trọng để làm nền tảng cho các em lên lớp 4, lớp 5.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 3 tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

CẦN GIA SƯ KÈM TIẾNG ANH LỚP 3

CẦN GIA SƯ KÈM TIẾNG ANH LỚP 3

Phương pháp được chú trọng của gia sư:

– Học tiếng Anh lớp 3 qua hình ảnh hay Flash card, hình ảnh trực quan sinh động dễ dàng tác động vào thị giác lưu lại trong trí nhớ của các con.

– Học tiếng Anh lớp 3 qua phim hoạt hình – phim hoạt hình rất đúng với sở thích của trẻ em vì vậy các con có thể xem đi xem lại và qua đó giúp con nhớ rất lâu.

– Học tiếng Anh lớp 3 phần mềm : bao gồm hình ảnh – phát âm – tương tác trực tiếp với tiếng Anh thông qua việc làm bài tập và chơi trò chơi.

Trong quá trình theo sát hỗ trợ các em, Gia sư Tiếng Anh lớp 3 sẽ phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Ôn tập và hệ thống lại kiến thức tiếng Anh cho các em.

– Hỗ trợ các em thật tốt về mặt tâm lý khi đến trường.

– Củng cố  lại những kiến thức mà  thầy cô  của các em  dạy ở trường, hường dẫn các em giải các bài tập tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn nhất.

– Cung cấp những kiến thức mở rộng chưa được học ở trường để học sinh có thể nâng cao được trình độ hơn.

– Học sinh sẽ được làm quen với việc giao tiếp tiếng Anh thường xuyên bên cạnh những lý thuyết trong sách vở để các em rèn luyện được khả năng phát âm, giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 3 là giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Biên Hòa, giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp, các sinh viên trường đại học kinh tế, sư phạm, ngoại ngữ,… Họ là những gia sư vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa nhiệt tình, tâm huyết với nghề và tận tâm với học sinh.

Vì vậy, nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho con em học lớp 3 hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…