Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM ĐÀN TRANH TẠI NHÀ

Đàn tranh hiện nay được sử dụng nhiều trong hòa tấu, độc tấu, hát, đờn ca tài tử, Nhã nhạc cung đình Huế, phường bát âm và một số ban nhạc tự do chơi nhạc dân tộc tổng hợp. Đây là một bộ môn học đòi hòi cần phải có sự đam mê, hoặc chính người thầy của mình là người sẽ giúp các em học viên của mình đi đúng hướng, nhằm mang lại kết quả mong muốn cho các học viên có đam mê khi theo học đánh đàn tranh này.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện nay liên tục cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm đàn tranh tại nhà dành cho nhiều lứa tuổi, nhắm hướng đến quảng bá vẻ đẹp của âm nhạc việt nam và sự đam mê của các em. Mong muốn của trung tâm là mang lại một nét đẹp dân tộc giúp các em hòa mình vào những giai điệu âm thanh đúng bản sắc dân tộc của người Việt Nam.

Khu vực nhận dạy kèm tại nhà: phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM ĐÀN TRANH TẠI NHÀ

DẠY KÈM ĐÀN TRANH TẠI NHÀ

Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy Đàn Tranh cho mọi đối tượng ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi đang có nhu cầu học đàn tranh nhằm mục đích giải trí hay phục vụ học tập, công việc như: dạy cho người đang đi làm, sinh viên, người có nhu cầu thi vào các trường nghệ thuật, tham gia các cuộc thi năng khiếu,…

Gia sư trung tâm chúng tôi sẽ giúp học viên:

– Hướng dẫn bạn tư thế đúng khi chơi đàn tranh.

– Các kỹ thuật cơ bản như lên dây đàn.

– Làm thế nào để xác định vị trí các cung trên dây

– Tập luyện các bài tập Ngân, Rung khi chơi đàn tranh

– Luyện tập cùng các sheet nhạc được chuyển soạn riêng cho đàn tranh

– Thử áp dụng các kỹ thuật đàn tranh để khám phá cách chơi đàn của bạn

Đội ngũ gia sư tại trung tâm là những người đang trực tiếp giảng dạy nhạc cụ dân tộc tại các học viện, trường nhạc uy tín; các bạn sinh viên giỏi có nhiều hiểu biết và sử dụng đàn. Bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Gia sư khá thân thiện, tận tình và nắm bắt tâm lý học viên làm nền tảng xây dựng môi trường học tập thoải mái, phương pháp truyền đạt phù hợp với từng đối tượng.

Với chương trình luyện tập bài bản từ gia sư trung tâm chúng tôi. Các bạn sẽ làm quen với những bài tập, những thế tay và nâng cao khả năng với bộ môn đàn tranh của mình. Ngoài ra các bạn còn được luyện tập với những giáo trình chuyên sâu dành riêng cho những bạn yêu thích đàn tranh để phát triển kỹ năng tối đa nhất.

Vì vậy, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn tranh tại nhà. Hãy để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ các bạn trong quá trình tìm gia sư thích hợp nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…