Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM LỚP 1 TẠI NHÀ

Nhiều bậc cha mẹ rất đau đầu khi còn mình bước vào độ tuổi học tiểu học, ở độ tuổi này trẻ cần được chỉ dạy và rèn luyện về tính cách và dễ bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh trẻ. Thường thì bố mẹ sẽ cho trẻ đi học mẫu giáo hoặc các lớp học bổ túc trước khi bé chính thức bước vào lớp 1 chính vì thế mà những trẻ được đi học trước thì sẽ phát triền năng lực khá tốt hơn so với các trẻ không được đi học trước. Việc đưa đón trẻ đến nơi học thêm cũng là một sự băn khoăn khá lớn cho các bậc phụ huynh khá bận rộn đặc biệt là những người làm công việc văn phòng.

Nhìn nhận được những vấn đề đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ có các khóa dạy kèm lớp 1 tại nhà dành cho những bậc cha mẹ bận rộn, cũng giúp các em học sinh biết đọc biết viết nhanh hơn.

Với đội ngũ gia sư là các giáo viên tại các trường Tiểu học trong địa bàn TP. Biên Hòa, các giáo viên mầm non và các bạn học sinh, sinh viên có học lực khá giỏi, thật thà, trách nhiệm được giới thiệu từ các trường đại học, trung học phổ thông trong địa bàn sẽ giúp đỡ bạn thoát khỏi nỗi lo lắng đó.

DẠY KÈM LỚP 1 TẠI NHÀ

DẠY KÈM LỚP 1 TẠI NHÀ

Việc học tại nhà sẽ mang đến rất nhiều lợi ịch cho bậc phụ huynh và học sinh.

+ Bố mẹ có thể quan sát quá trình dạy và học của con em mình. Lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hay góp ý cho các gia sư để có phương pháp dạy tốt hơn.

+ Bố mẹ cũng có thể hiểu thêm về tâm lý của các em trong độ tuổi này, cách nói chuyện, dạy dỗ như thế nào sẽ tốt đối với các em.

+ Bên cạnh đó, việc học tại nhà hay tại chính căn phòng của mình sẽ giúp các em thoải mái hơn, dễ dàng tiếp thu nhanh hơn.

 

Hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi cam kết sẽ có những phương pháp dạy đối với những em học sinh khác nhau, sẵn sàng lắng nghe những góp ý từ phía phụ huynh và học sinh. Nâng cao kiến thức đối với những em học sinh có học lực khá giỏi.

Các bậc phụ huynh có quyền lựa chọn thay đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với con bạn.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến và đành giá phê bình từ phía các bậc phụ huynh và học viên để giúp trung tâm được cải tiến và phát triển tốt hơn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…