Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM LỚP 1

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp gia sư dạy kèm lớp 1 và đạo tạo tất cả các môn học từ các lớp mấu giáo đến đào tạo đại học kể cả các môn năng khiếu như đàn, vẽ,…

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tự hào khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học viên khi lựa chọn gia sư cho các môn học. Với học phí phù hợp, có hình thức dạy tại nhà hay cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên dễ dàng di chuyển đến các cơ sở học.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, được kiểm tra trình độ và xếp vào những lớp học phù hợp,  khuyến khích các bạn nâng cao trình độ trong suốt khóa học với những phần thưởng cho những bạn đạt thành tích cao, bên cạnh đó tận tình chỉ dạy những bạn chậm phát triển.

DẠY KÈM LỚP 1

DẠY KÈM LỚP 1

Vấn đề mà hấu hết các bậc cha mẹ khi có con bước vào độ tuổi học tiểu học hay cụ thể là vừa bước vào lớp 1 đặt ra cho chúng tôi là con của học chậm phát triển hơn những đứa trẻ cùng trang lứa khác, phải làm sao khi học không có thời gian để đưa đón con đi học mỗi ngày hay cha mẹ nên có cách dạy con như thế nào để trẻ có thể vâng lời mà không dùng đến bạo lực, bố mẹ lo sợ trẻ sẽ bị đánh khi đi học tại các cơ sở không có uy tín. Tất cả đều sẽ được giải đáp khi bạn đến với chúng tôi – Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ.

Với đội ngũ gia sư uy tín là những giáo viên và sinh viên giỏi được giới thiệu từ các trường có uy tín, có phương pháp dạy học riêng cho mỗi em học sinh, có trách nhiệm, tận tình chỉ dạy, giúp các em phát triển tốt về cả năng lực thể chất và tinh thần.

Chia sẻ cho bố mẹ hiểu được tâm lý trẻ trong độ tuổi này, những cách giúp trẻ phát triển tốt hơn. Gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp ý kiến từ phía các bậc phụ huynh và học viên để giúp cải thiện phương pháp dạy học tốt hơn.

Gia sư sẽ cung cấp tài liệu học tập cho cả học viên và phụ huynh để dễ dàng theo dõi quá trình học tập của học viên. Tiến hành các buổi học tập ngoại khóa và các bài kiểm tra định kỳ cho học viên. Báo cáo quá trình học tập cho phụ huynh để có phương pháp dạy học tốt hơn.

Đặc biệt là phụ huynh có thể lựa chọn thay đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với phương pháp dạy học của gia sư đó.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, đóng góp từ phía các bậc phụ huynh và học sinh để giúp trung tâm có thể cải thiện hơn trong tương lai. Hãy để chúng tôi giúp đỡ việc học cho con em của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…