Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM LỚP 6

Lớp 6 là lớp đâu tiên của cấp 2, vì vậy các em sẽ có khá nhiều thay đổi bỡ ngỡ vì sẽ có nhiều điều mới như thầy cô mới, bạn bè mới, trường mới, cách học cũng mới.

Các em khi đã học xong chương trình cấp 1 nói chung và lớp 5 nói riêng thường có tâm lý học xong rồi, giờ được nghỉ, phải xả hơi rong chơi thôi. Thêm vào đó thường thì chương trình thi lớp 5 không quá khó khiến các em nghĩ mình học giỏi. Rất nhiều em lúc cấp 1 là học sinh xuất sắc mà lên cấp 2 thường chỉ tụt xuống học sinh giỏi hoặc khá.

Anh chị phụ huynh các em bây giờ cũng khó có thể dạy tốt cho các em được vì bận rộn công việc, các mối quan hệ xã hội, hoặc do chương trình sách được cải cách của Bộ GD-ĐT khác và khó hơn nhiều… Do đó giải pháp tốt và hợp lý nhất vẫn là tìm một thầy cô giáo dạy kèm lớp 6 tại nhà cho con em.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM LỚP 6

DẠY KÈM LỚP 6

Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi:

– Gồm nhiều thầy cô giáo hiện đang công tác tại các trường THCS trên địa bàn thành phố, các thầy cô chuyên dạy kèm, ôn tập luyện thi,…

– Sinh viên tại các trường Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai,  đại học Lạc Hồng,…

– Là những người tâm huyết với nghề, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh, luôn luôn quan tâm và hỗ trợ hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

– Bằng khả năng chuyên môn vững vàng và sự dày dặn kinh nghiệm, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích, ý nghĩa, không những về mặt kiến thức mà còn về cả tinh thần.

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà chắc chắn giúp con bạn những gì?

– Hệ thống kiến thức một cách khoa học, giúp việc tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả.

– Vận dụng sáng tạo trong giải quyết bài tập, tình huống từ cơ bản đến nâng cao.

– Kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của học sinh.

– Chuẩn bị bài trước khi đến lớp thật tốt, giúp học sinh tự tin đến lớp và giành điểm số cao.

– Ngoài ra, Giáo viên dạy kèm lớp 6 tại nhà còn là người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ cùng học sinh, nhằm giúp các em giải quyết được những thắc mắc, trăn trở trong quá trình học tập.

Bằng những kinh nghiệm bản thân và khả năng nghiệp vụ được trau dồi, Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà tin tưởng có thể mang đến cho các em những cách thức giảng dạy phù hợp, hiệu quả, từng bước giúp các em làm quen và ngày càng tự chủ động trong học tập.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà cho con em mình, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…