Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12

Toán học là một trong những môn học xuyên suốt trong quá trình học tập của mỗi học sinh, đặc biệt là lớp 12 – giai đoạn nước rút quyết định đến con đường học tập sau này cũng như sự thành công của các em.

Môn Toán không chỉ là môn chủ đạo hiện diện trong kỳ thi phổ thông trung học mà còn có mặt trong kỳ thi đại học của rất nhiều khối thi đó là A, A1, B, D. Để vượt qua 2 kỳ thi quan trọng các em cần phải nắm thật chắc, thật vững kiến thức nền tảng môn Toán cũng như chuyên sâu vào từng chuyên đề, dạng đề.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12

Chúng tôi hướng đến các đối tượng:

– Các em học sinh chưa nắm vững kiến thức, những em có lỗ hổng kiến thức Toán, giúp các em hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

– Các em học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức môn Toán, giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường, để theo đuổi con đường mà các em đã chọn ngay từ ban đầu.

– Các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, ôn thi tốt nghiệp THPT, LTĐH, giúp các em đạt được thành tích cao nhất.

– Các em học sinh khá giỏi, các em có nhu cầu một gia sư để hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập của năm lớp 12, tạo nền tảng vững chắc giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 với sự nỗ lực hết mình, mong muốn đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất, cam kết mang lại những kết quả học tập vượt trội:

– Bước đầu đảm bảo cho các em đạt thấp nhất từ 7 điểm môn Toán trong các kỳ thi định kì, học kì cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp, bài đánh giá chất lượng học tập…

– Giúp các em sẽ nắm bắt được nội dung bài học một cách sâu sắc và trọng tâm kiến thức cần đạt được, hiểu được mọi khía cạnh của vấn đề bài giảng, mở rộng, nâng cao hơn nữa năng lực và tình độ của các em.

– Dạy kèm môn Toán lớp 12 với mong muốn mang lại cho các em những hứng thú với môn Toán ngay từ đầu, không gò bó hay áp đặt để tạo áp lực cho các em, từ đó sẽ dẫn đến chất lượng học không đạt kết quả cao.

– Sau 12 buổi học chúng tôi cam kết mang lại cho các em có những tiến bộ vượt bậc, giúp các em có những bước tiến thuận lợi nhất với nhiều sự lựa chọn hơn nữa.của mình.

Gia sư Toán 12 là các thầy cô đang dạy luyện thi tại các trường THPT Trấn Biên, Lê Hồng Phong, Nguyễn Trãi,… sinh viên đến từ trường Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại học Lạc Hồng,… nhiều năm kinh nghiệm gia sư Toán lớp 12, ôn thi Tốt nghiệp THPT, LTĐH, qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các thầy, cô biết cách điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mong muốn giúp con em chúng ta không những nắm chắc kiến thức môn Toán mà còn là một học sinh giỏi Toán 12. Vì vậy, quý phụ huynh sau khi liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ tìm gia sư tốt nhất và phù hợp nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…