Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 6

Như chúng ta đã biết, Toán lớp 6 là môn học “cực kì khó”. Đây là môn học có lượng kiến thức khá nhiều và khác xa hoàn toàn so với thời tiểu học. Ảnh hưởng từ sự thay đổi môi trường học tập và phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác lạ sẽ gây ra cho các em nhiều bở ngở từ đó dẫn đến khó tiếp thu bài vỡ và mất căn bản về sau.

Thấu hiểu được những khó khăn các em đang gặp phải, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sự tâm huyết của mình, đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 6 sẽ truyền tải những kỷ năng và kiến thức giúp cho các em học thật tốt môn học rất khó này.

Khu vực nhận dạy kèm tại nhà: phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 6

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 6

Phương châm giảng dạy của gia sư dạy Toán lớp 6:

– Ôn tập các kiến thức các em đã và đang học.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ tìm ra những lổ hổng kiến thức các em vấp phải và bổ sung kịp thời.

– Nội dung giản dạy sẽ bám sát vào chương trình học, trực tiếp chỉ dẫn và giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề gặp phải.

– Với giáo trình biên soạn độc quyền của gia sư, sẽ hệ thống lại lượng lý thuyết- công thức khổng lồ cho các em dễ học nhất.

– Xây dựng lí thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao do gia sư biên soạn, giúp cho các em học dễ hiểu và dễ tiến bộ.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ thấu hiểu tâm lí, các vấn đề các em gặp phải từ đó sẽ trao đổi với các bậc phụ huynh.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm UY TÍN –  CHẤT LƯỢNG với đội ngũ gia sư được lựa chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp về kĩ năng sự phạm, bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn của mình đã giúp rất nhiều học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

Họ là những giáo viên đang dạy toán tại các trường THCS Bùi Thị Xuân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hùng Vương,… và các sinh viên học xuất sắc tại các trường như Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai,  đại học Lạc Hồng,…

Trong quá trình dạy học, gia sư dạy Toán lớp 6 chúng tôi sẽ truyền cho các em NGUỒN CẢM HỨNG giúp cho các em say mê trong việc học toán mà không cần phải ở bên thúc ép.

Hơn thế nữa, trung tâm gia sư chúng tôi còn thường xuyên tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy cho các gia sư sinh viên ngoài sư phạm, để quý thầy cô có kỹ năng giảng dạy tốt, giúp các em học sinh dễ dàng lĩnh hội kiến thức.

Để các em học tập tốt hơn, ngày một đạt hiệu quả tích cực say mê trong học tập thì việc tìm được những gia sư kỹ năng sư phạm, kiến thức và chất lượng chuyên môn tốt là cực kì quan trọng. Vì vậy hãy để chúng tôi – Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đảm nhiệm vai trọ giúp quý phụ huynh tìm một gia sư vừa có tài vừa có đức và phù hợp với nhu cầu của các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…