Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 8

Lớp 8 là khối lớp quan trọng khi các em phải tiếp thu một lượng lớn kiến thức mới để trang bị cho lớp 9 và kỳ thi chuyển khối lớp. Đặc biệt là môn Toán lớp 8, các con số và công thức khô khan sẽ khiến các em cảm thấy mệt mỏi. Vì thế việc tiếp thu hiệu quả các kiến thức này là một bước quan trọng cho các em ở các lớp trên.

Hãy yên tâm! Gia sư toán lớp 8 sẽ là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 8

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 8

Phương pháp giảng dạy của Gia sư Toán lớp 8:

– Phương pháp gợi mở: Chúng tôi sẽ không giải thay bài cho các em mà chúng tôi sẽ trở thành một người bạn và gợi ý cho các em để các em có thể chủ động với kiến thức của mình.

– Phương pháp vấn đáp: Đây là một phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Thông qua việc “Trò hỏi – Thầy đáp” sẽ giúp cho Gia sư Toán lớp 8 biết được điểm yếu và giỏi của học sinh để điều chỉnh kịp thời.

– Phương pháp luyện tập: Sau khi học lý thuyết thì các em sẽ được Gia sư Toán lớp 8 hỗ trợ các em trong việc giải các bài tập và gợi mở để giúp các em nắm bắt kiến thức một cách chủ động hơn.

– Phương pháp học qua Internet: Đây là phương pháp tiên tiến trong dạy học, học sinh không những tiếp thu được kiến thức trong SGK mà còn có thể bổ sung thêm các kiến thức mới được cập nhật liên tục trên thế giới. Qua đó giúp các em càng tự tin của mình sở hữu.

– Phương pháp đánh giá thông qua cách trình bày, suy luận của học sinh; gia sư có phương hướng để phát triển khả năng của học sinh theo hướng tích cực.

Sau khi đồng hành cùng Gia sư Toán lớp 8, kết quả đạt được sẽ là :

– Học sinh yếu , kém lấy lại căn bản Toán 8.

– Học sinh trung bình giải bài tập thành thạo và chính xác hơn.

– Học sinh khá sẽ đạt được số điểm cao và ngày càng yêu thích môn Toán 8.

– Học sinh giỏi sẽ tự học, tự nghiên cứu và biết định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi tự tin mang lại rất nhiều lợi ích kiến thức đối với các em học kèm Toán lớp 8 tại nhà, bởi lẽ gia sư của chúng tôi là giáo viên đang dạy toán tại các trường THCS Bùi Thị Xuân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hùng Vương,… các sinh viên đến từ trường Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai,  đại học Lạc Hồng,… được trang bị kiến thức vững vàng, các phương pháp sư phạm mang tính hiệu quả cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Ngoài ra Gia sư của chúng tôi còn là những người thân thiện và sẽ trở thành người bạn để cùng học tập với con em Quý vị.

Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được con em của Quý phụ huynh đạt được nhiều thành công trên con đường lĩnh hội kiến thức. Hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…