Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm môn Văn lớp 10 tại Biên Hòa

Ngữ văn là một môn học rất quan trọng cùng với môn Toán, Tiếng Anh dùng để đánh giá năng lực của từng học sinh. Tuy nhiên chương Ngữ văn ở cấp rất khác nhau, đặc biệt là chương trình ngữ văn ở chương trình THCS và chương trình ngữ văn ở THPT, nhất là khi các em bước sang học lớp 10.

Vì thế sự thay đổi này tạo áp lực rất lớn cho các em học sinh, để giải đáp những thắc mắc và lo lắng của các em, trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư môn văn lớp 10 tại nhà Biên Hòa.

Dạy kèm môn Văn lớp 10 tại Biên Hòa

Dạy kèm môn Văn lớp 10 tại Biên Hòa

Gia sư môn Văn lớp 10 sẽ dạy các em những gì:

Đầu tiên, Gia sư Văn Lớp 10 sẽ giúp các em hiểu một chút về sự khác biệt giữa việc học tập ở chương trình ngữ văn THCS và THPT. Đó là sự khác biệt không chỉ về môi trường học tập, khối lượng kiến thức mà còn cả về cường độ học tập và ý thức tự giác của mỗi bản thân.

Về môi trường học tập: Nếu ở THCS các em được giáo viên quan tâm nhiều hơn, được nhắc nhở, còn nếu bước sang THPT, đặc biệt là chương trình văn lớp 10 các em học sinh có một bước trưởng thành hơn về kiến thức và kỹ năng.

Mặt khác khi bước lên lớp 10, học sinh sẽ đối mặt với một lượng kiến thức khá đồ sộ, việc học tập cũng khá nhiều, hơn nữa cường độ học tập kiểm tra cũng nhiều hơn không như với ở cấp dưới vì thế các em học sinh nhiều em có xu hướng chán nản, mệt mỏi và rất áp lực, đồng thời nếu không bắt kịp với môi trường mới, kiến thức mới, kỹ năng mới các em sẽ không thể phát triển và bị ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập. Nên rất cần có một người có thể san sẻ với các em về những điều trên đó là gia sư dạy kèm môn văn lớp 10 tại nhà.

Thứ hai khi nói về chương trình học gia sư môn văn học lớp 10 thì các em cũng sẽ được gia sư văn dạy học 3 phân môn chính của Ngữ văn là Đọc – hiểu, Làm văn, Tiếng việt, tuy nhiên ở 3 phân môn này có sự thay đổi rõ rệt khi các em bước váo năm học lớp 10.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và học tập môi trường một thầy một trò để tạo nên kết quả cao trong học tập – trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ – trung tâm gia sư dạy văn chất lượng số 1 tại Biên Hòa.

Nói về chất lượng đội ngũ gia sư dạy văn lớp 10 tại nhà thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư:

– 100% gia sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn vững chắc

 – 100% gia sư đến từ các trường đại học nổi tiếng ĐH Đồng Nai, ĐH Lạc Hồng,… với số điểm đầu vào là 8,0; 8,5; 9,0 môn văn, ngoài ra còn có các giáo viên giảng dạy tại các trường nổi tiếng như: trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, trường THPT Ngô Quyền…

 – Chúng tôi sẽ cùng các em có những giờ học bổ ích, không gò bó với những phương pháp dạy học mới, khoa học.

 – Gia sư chúng tôi không chỉ giảng dạy môn ngữ văn 10 mà còn theo sát học sinh theo từng tiến độ của học sinh để kịp thời điều chỉnh.

– Các bậc phụ huynh có thể cho con học thứ 2 buổi miễn phí và đổi gia sư nếu không hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…