Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 7

Có thể nói rằng cách giảng dạy ở trung học cơ sở hoàn toàn khác so với chương trình dạy ở tiểu học. Nếu ở tiểu học, cách giảng dạy còn phụ thuộc quá nhiều vào tài liệu có sẵn, giáo viên chỉ giảng dạy theo các tài liệu có sẵn trong sách giáo khoa và sách giáo viên, việc giảng dạy ít quan tâm tới khả năng sáng tạo của học sinh.

Học sinh học tập và làm việc một cách thụ động, chủ yếu nghe giảng và làm bài tập theo mẫu, do đó việc học tập còn ít hứng thú và phụ thuộc nhiều vào giáo viên.

Tuy nhiên khi học sinh bước vào bậc THCS, đặc biệt là bộ môn Ngữ văn thì cách học tập và cách giảng dạy có nhiều thay đổi, không đơn giản là việc truyền thụ kiến thức một chiều, giáo viên là trung tâm mà vai trò ngược lại ở trung học cơ sở học sinh đóng vai trò là trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, giảng giải, do vậy những kiến thức giáo viên dạy trên lớp mang tính khái quát, học sinh nhiều khi chưa hiểu hết. Chính vì vậy, vậy việc cho con em mình học gia sư dạy kèm môn ngữ Văn lớp 7 là một điều đúng đắn.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn lớp 7 tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 7

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 7

Phụ huynh yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư môn văn lớp 7 của chúng tôi:

– 100% gia sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn vững chắc

– Là những giáo viên tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm từ các trường THCS Bùi Thị Xuân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hùng Vương,… trên địa bàn thành phố.

– Là những sinh viên có học lực khá giỏi từ nhiều trường đại học top đầu như Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai,  đại học Lạc Hồng,…

– Gia sư sẽ cùng các em có những giờ học bổ ích, không gò bó với những phương pháp dạy học mới, khoa học.

– Gia sư văn sẽ giúp con bạn tăng hiệu quả học tập sau 1 tuần, nắm chắc được kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Phương pháp giảng dạy:

– Tùy theo mỗi học sinh có lực học và tính cách khác nhau mà gia sư quận Đống Đa sẽ có phương pháp tiếp cận giảng dạy phù hợp nhất.

– Về cơ bản muốn dạy tốt môn Văn, người dạy phải tạo ấn tượng tốt với học sinh. Lời văn dễ nghe, truyền cảm, tạo hứng thú cho mỗi em.

– Với các em học kém nên cho nhiều bài tập tương tự để các em rèn luyện. Với các em học khá thì cần được đào sâu kiến thức và nâng cao phát triển khả năng viết văn.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết các em sẽ tiến bộ vượt bậc sau khi học cùng gia sư dạy kèm Văn lớp 7 tại nhà. Vì vậy, lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh của quý phụ huynh, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…