Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY KÈM MÔN VẼ TẠI NHÀ

Từ lâu hòa mình với cuộc sống hiện đại, bắt nhịp với cuộc sống thế giới, những bộ môn nghệ thuật đã dần đi vào đời sống con người. Chúng ta không còn xa lạ với những bộ môn nghệ thuật: múa, hát, nhạc.. và vẽ.

Cha mẹ đã tìm cách đầu tư cho con vào những lĩnh vực mới mẻ này và khơi dậy niềm đam mê cho con. Vẽ mỹ thuật cũng vậy, không chỉ là môn học trong trường lớp nữa mà còn là môn năng khiếu của các trường năng khiếu mỹ thuật.

Trước nhu cầu cần gia sư dạy vẽ của một số bậc phụ huynh học sinh, đội ngũ gia sư dạy vẽ trực thuộc Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ đã được hình thành.

Chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn vẽ tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM MÔN VẼ TẠI NHÀ

DẠY KÈM MÔN VẼ TẠI NHÀ

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn vẽ:

– Là những thành viên ưu tú xuất sắc của các trường tài năng, năng khiếu… về mảng mỹ thuật.

– Có kinh nghiệm gia sư trên một năm, chuyên nghiệp, đã từng rèn luyện cho em học sinh thi các cuộc thi tài năng, năng khiếu mỹ thuật.

– Được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho học sinh.

– Sinh viên giỏi, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đang học tập và công tác tại các trường ĐH Mỹ Thuật, ĐH Kiến Trúc danh tiếng.

Gia sư dạy vẽ đáp ứng nhu cầu học vẽ sau:

– Dạy kiến thức về màu sắc, về bố cục, đường nét, trang trí, vẽ tự chọn, vẽ theo chủ đề cho các cháu từ mẫu giáo tới lớp 5.

– Giúp các em luyện thi tham gia các kỳ thi vào trường năng khiếu.

– Gia sư dạy vẽ luyện thi đại học vào các trường Mỹ Thuật, Kiến Trúc…chuyên ngành lựa chọn V,H

– Khối V thi vào các ngành: Kiến trúc dân dụng và công nghiệp, Quy hoạch đô thị, Thiết kế nội thất…gồm các môn thi: Tĩnh Vật, Đầu tượng…

– Khối H thi vào các ngành Hội họa, Mỹ thuật công nghiệp, Tạo dáng, Đồ Họa, Thời trang, thiết kế…gồm các môn thi: Hình Họa Chân Dung, Trang trí màu.

Gia sư dạy vẽ sẽ đào tạo học viên lý thuyết một cách bài bản đồng thời thực hành thuần thục những kỹ năng vẽ đầu tượng, vẽ chân dung và trang trí màu… Đảm bảo giúp các bạn có kiến thức vững chắc, kĩ năng làm bài thành thào để tự tin vượt qua kì thi đại học cam go.

Đối với từng mục đích học, học viên cần mua sắm những họa cụ khác nhau vì vậy khi học chúng tôi sẽ tư vấn họa cụ phù hợp nên các bạn khoan hãy mua họa cụ trước nhé.

Nếu các bạn còn bất kì băn khoăn nào về việc tìm gia sư dạy vẽ tại nhà, hãy liên hệ cho Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…