Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm tiếng Anh tại Biên Hòa

Học gia sư tiếng Anh

Bạn đang lo lắng vì lực học của con em mình? Bạn băn khoăn tìm gia sư giỏi dạy tiếng Anh giao tiếp,tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh sơ cấp, tiếng anh nâng cao, cho học sinh tiểu học, phổ thông hoặc ôn luyện thi đại học? Bạn đang băn khoăn, khó khăn trong việc tìm một gia sư chất lượng? Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư dạy kèm uy tín để trao gửi con em? Bạn muốn con em mình tìm được gia sư giỏi nhất, tốt nhất, phù hợp nhất.

Hiện nay nhu cầu học gia sư tiếng anh tại TPHCM nói riêng là cực kỳ lớn trong khi đó đội ngũ gia sư tiếng anh tại nhà uy tín có chất lượng lại thực sự chưa có nhiều và cũng chưa thực sự đảm bảo cho việc học của con em bạn.

Tiếng Anh đã đang và vẫn sẽ là ngôn ngữ chung toàn cầu, việc học tập, thành thạo tiếng Anh sớm sẽ là 1 lợi thế lớn với các em học sinh, sinh viên khi ra trường đi làm.

Ngoài gia sư dạy tiếng Anh, trung tâm còn có nhóm gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế sử dụng tiếng Anh

Ngoài ra còn có khoảng 400 giáo viên dạy tiếng Anh hiện đang làm giáo viên tại các trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ và là giáo viên đứng lớp dạy tại các trường tiểu học, trung học , trung tâm bồi dưỡng, luyện thi tại các quận của TPHCM

Hãy để chúng tôi được chia sẻ sự lo lắng việc học tập của bạn và con em bạn. Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn lựa chọn gia sư tiếng anh tại nhà tốt nhất cho con bạn. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu như Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Thương, Đại học Sài Gòn, Đại học RMIIT… cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM .

Đội ngũ gia sư gia sư tiếng anh tại nhà của trung tâm được kiểm tra trình độ đầu vào và định kỳ thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm. Không chỉ vậy đội ngũ gia sư cũng thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh được tốt nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển Tài Năng Trẻ luôn chú trọng đến kết quả học tập của các em. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ không ngừng xây dựng hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư chất lượng uy tín nhất tại Tp.HCM. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm  và khả năng tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm cần thiết cho gia sư.  Chúng tôi luôn tuyển chọn gia sư chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh.

TƯ VẤN HỌC TẠI NHÀ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt

day kem tieng anh

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…