Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trong cuộc sống toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu đối với bất cứ ai và đóng một vai trò quan trọng để mỗi người có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn.

Tuy vậy, không phải ai cũng có cơ hội được học Tiếng Anh bài bản, phần lớn vì môi trường học Tiếng Anh ở phổ thông chưa chú trọng vào kĩ năng nghe- nói, cũng như đọc – viết còn quá nhiều lan man, hậu quả là không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh được và tệ hơn, nhiều người học tiếng Anh suốt bao năm vẫn chả sử dụng được và dường như là mất gốc.

Tự học qua sách vở, internet lại càng thêm khó khăn đối với những người chưa có căn bản và mới bắt đầu học. Hiểu rõ những vấn đề đó, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ ra đời các khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng dạy Tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Biên Hòa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Đội ngũ gia sư là những giáo viên, giảng viên Tiếng Anh xuất sắc, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ Anh, Sư Phạm Anh như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, từng làm việc ở Úc, Anh, Mĩ,.… Bên cạnh đó không thể không kể đến đội ngũ gia sư sinh viên là những bạn có khả năng tiếng Anh tốt, có điểm IELTS, TOEIC, TOEFL cao.

Lịch học linh hoạt, phù hợp với thời gian rảnh của học viên, đặc biệt trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tận nhà giúp học viên không tốn thời gian di chuyển.

Chương trình học chú trọng phát diện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc  – viết cho người mới bắt đầu.

Gia sư luôn nhiệt tình, hết mình giúp đỡ học viên khi gặp những vấn đề học tập, tận tình hướng dẫn tỉ mỉ từ những điều cơ bản nhất.

Thường xuyên có những bài kiểm tra giúp học viên ôn tập, khái quát và hệ thống lại kiến thức rõ ràng hơn.

Thực hành giao tiếp trong mỗi buổi học để người học có cơ hội vận dụng từ mới, câu chữ thêm lưu loát.

Hãy đến với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, chúng tôi tự tin đem đến sự hiệu quả và xây dựng nền tảng vững chắc cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Tiếng Anh giờ đây không còn là trở ngại vì có chúng tôi đồng hành cùng bạn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…