Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm

Đức là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất châu Âu, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Đức nổi tiếng với tinh thần kỉ luật cao tiến vào thị trường nước ta đòi hỏi một lượng lao động người Việt chất lượng.

Đức cũng nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh thu hút người ta như Cổng Brandenburg, Nhà thờ lớn Cologne, Rừng Đen,… Ở Việt Nam, có một bộ phận những người có nhu cầu học tiếng Đức để phục vụ cho công việc và tạo nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, hoặc chỉ đơn giản là để thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích với đất nước Đức xinh đẹp tận Âu châu kia.

Tuy nhiên ngôn ngữ Đức vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, và vì thế nên họ mất nhiều thời gian để tìm một chỗ dạy phù hợp, chất lượng khi mà không có nhiều nơi dạy tiếng Đức phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Nhật hay Tiếng Trung. Nắm bắt được những điều trên, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ hân hạnh được cung cấp đến bạn những khóa học tiếng Đức, đây là nơi dạy tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm tại Biên Hòa, uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Dạy tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm

Dạy tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm

Đội ngũ gia sư tiếng Đức là những người từng có thời gian sống, làm việc tại các thành phố trên khắp nước Đức từ Muchen, Berlin, Stuttgart đến Dortmund, Hamburg, Essen,… , một số giảng viên đến từ khoa tiếng Đức trường Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân văn giàu kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao.

Thực hành trong mỗi buổi học, tính vận dụng nghe – nói được tập trung cao độ nhằm phát triển khả năng giao tiếp của người học.

Chương trình học thiết kế dựa trên những chủ đề thực tế xoay quanh cuộc sống, công việc tạo cảm giác gần gũi cho học viên cũng như dễ dàng nhanh chóng áp dụng vào thực tế.

Nhiều hoạt động ngoại khóa, những buổi giao lưu với người bản xứ Đức sẽ giúp người học có cái nhìn đa chiều hơn về văn hóa Đức cũng như mở ra môi trường thực tế luyện tập giao tiếp với người bản địa Đức.

Định kì sẽ có những phần kiểm tra nhỏ giúp học viên hệ thống và ôn tập lại những kiến thức đã học.

Lịch học sẽ được sắp xếp ưu tiên thời gian rảnh của học viên vì học viên là trung tâm của khóa học.

Với những cam kết trên, chúng tôi tin rằng không nơi đâu như TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ là địa chỉ đảm bảo tại Biên Hòa đem đến cho bạn sự lưu loát, thành thục trong giao tiếp tiếng Đức.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…