Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm

Bạn biết đấy, tiếng Hoa là một trong những ngôn ngữ được nhiều người nói bậc nhất thế giới, không chỉ ở Trung Quốc, mà còn trải dài ở Đài Loan, Maylaysia, Singapore,…và ngay cả ở Việt Nam hàng thế kỉ trước có một cộng đồng người Hoa sang định cư và sinh sống ở đây qua bao thế hệ.

Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Hoa rất cao đối với người đi làm, vì không chỉ hỗ trợ công việc, tạo dựng quan hệ, mà một phần vì sự gần gũi giữa tiếng Việt và tiếng Hoa. Học một thứ tiếng không thể trong ngày một ngày hai mà đánh giá nó dễ hay khó, vì mỗi ngôn ngữ sẽ có một đặc thù riêng vả lại tiếng Hoa càng không phải tiếng mẹ đẻ của chúng ta nên những khó khăn khi học tiếng Hoa là khó tránh khỏi.

Do vậy, việc học tiếng Hoa sao cho bài bản và chuẩn xác là một điều cần phải bàn tới. Nắm bắt được nhu cầu học và sử dụng tiếng Hoa của một bộ phận người đi làm, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ hân hạnh được cung cấp những khóa học giao tiếp Tiếng Hoa uy tín, chất lượng.

Dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm

Dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm

Trung tâm dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm tại Biên Hòa

Với một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại khoa ngôn ngữ Trung của trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, … từng có thời gian học tập, sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Hoa ở các thành phố Hàng Châu, Quảng Châu, Bắc Kinh, Đài Loan.

Thực hành ngay trong buổi học, tập trung vào khả năng giao tiếp của học viên hết sức được chú trọng, tính thực hành – vận dụng được đề cao.

Các giáo viên chuyên sâu về hai mảng tiếng Quan Thoại (tiếng Hoa phổ thông) và tiếng Quảng Đông được biết đến là hai thứ tiếng phổ biến và nói nhiều nhất ở Trung Quốc.

Định kì sẽ có những bài tập, bài kiểm tra nhỏ nhưng hiệu quả, giúp học viên khái quát lại kiến thức dễ dàng hơn.

Các hoạt động giao lưu với khách du lịch Trung Quốc sẽ là nguồn cảm hứng khơi gợi niềm yêu thích của học viên khi học tiếng Hoa.

Với sự hỗ trợ của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, bạn đã có thể tự tin làm chủ và lưu loát trong giao tiếp tiếng Hoa, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn từ những bước đi đầu tiên và cơ bản nhất. Trung tâm sẽ là một địa chỉ đảm bảo cho bạn gởi gắm niềm tin khi học tập!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…