Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Nga giao tiếp cho người đi làm

Từ thế kỉ trước, Việt Nam và Liên Xô đã có một tình hữu nghị tuyệt đẹp và đến tận hôm nay, Việt Nam và Nga vẫn duy trì tình hữu nghị tốt đẹp ấy. Có thể ban chưa biết, tiếng Nga đã từng được học phổ biến tại các trường phổ thông, đại học trên toàn Việt Nam hơn mấy mươi năm về trước.

Ngày nay, số trường đào tạo ngôn ngữ Nga không còn nhiều song nhu cầu học tiếng Nga không phải là hoàn toàn chấm dứt. Vẫn có người cần học tiếng Nga để hỗ trợ công việc, cũng có người học tiếng Nga để thỏa mãn sự yêu thích và mong muốn một ngày đặt chân đến đất nước Nga xa xôi kia, cũng có những người mong muốn chọn Nga làm đất nước để du học.

Trong khi đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp hàng loạt trung tâm dạy thêm tiếng Anh nhưng với tiếng Nga để tìm ra được một trung tâm đào tạo lại đáp ứng chất lượng, hiệu quả thì rất khó vì việc học tiếng Nga giờ đây không còn quá lớn mạnh.

Hiểu rõ được những trở ngại ấy và mong muốn đáp ứng nguyện vọng của một bộ phận người đi làm muốn học tiếng Nga, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, nơi dạy tiếng Nga giao tiếp cho người đi làm tại Biên Hòa hân hạnh cung cấp đến bạn những khóa học tiếng Nga đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Dạy tiếng Nga giao tiếp cho người đi làm

Dạy tiếng Nga giao tiếp cho người đi làm

Đội ngũ gia sư tiếng Nga là những giảng viên với trình độ chuyên môn cao, từng sống và học tập ở Max-cơ-va hơn 25 năm về trước, cùng với những giảng viên đến từ khoa ngôn ngữ Nga của trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức trong ngành.

Kĩ năng giao tiếp tập trung vào “nghe-hiểu”, “nói-hiểu” chính là trọng tâm của khóa học, làm sao để học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Nga nhanh chóng, hiệu quả.

Định kì sẽ có những phần kiểm tra giúp người học khái quát, ôn tập, hệ thống logic lại những kiến thức, những mẹo ghi nhớ trong các quy tắc nghe – nói – phát âm.

Chương trình học được thiết kế dựa trên những tình huống thực tế xoay quanh cuộc sống, công việc, lồng ghép các chủ đề liên quan đến đất nước và con người Nga, tạo nhiều hứng thú cho học viên trong việc học.

Giờ học linh hoạt, phù hợp với thời gian rảnh của học viên, đặc biệt trung tâm còn có dịch vụ gia sư tận nhà làm bạn không cần tốn thời gian di chuyển.

Chính vì những lẽ trên, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc học giao tiếp tiếng Nga của bạn. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cùng và sự tiến bộ trong việc học của các bạn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…