Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm

Bạn có biết, Nhật Bản là một trong những quốc gia đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất? Bạn có biết có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã và đang tiến vào thị trường việc làm Việt Nam? Bạn có biết những đãi ngộ của các chủ doanh nghiệp Nhật với người lao động là tốt bậc nhất thế giới?

Với sự phát triển của các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, tiếng Nhật trở thành một ngôn ngữ quan trọng không kém gì tiếng Anh, trở thành một công cụ hỗ trợ bạn trong công việc và giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai. Bạn muốn học Tiếng Nhật thế nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn loay hoay trong việc tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng Nhật phù hợp? Hãy đến với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, nơi bạn sẽ được cung cấp những khóa học tiếng Nhật phù hợp, hiệu quả.

Dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm

Dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm tại Biên Hòa, hân hạnh đem đến cho bạn một chất lượng giảng dạy tuyệt vời, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Nhật trên cả mong đợi:

Đội ngũ giáo viên là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng tại khu vực Biên Hòa và làng Đại học Thủ Đức như Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh,…cùng với đội ngũ gia sư sinh viên trẻ trung, năng động, là sinh viên chuyên ngành Nhật ngữ đã đạt bằng N1, N2, N3,… và giao tiếp tiếng Nhật rất tốt.

Tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên liên quan đến bài học.

Thường xuyên có những bài kiểm tra định kì để ôn tập, khái quát lại kiến thức đã học.

Thực hành giao tiếp ngay trong mỗi buổi học. Tổ chức các hoạt động giao lưu ngoại khóa với người bản xứ giúp học viên tự tin, cởi mở hơn khi giao tiếp, hiểu biết hơn về văn hóa Nhật.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng và năng lực của học viên, thiết kế nội dung chương trình học phù hợp với người đi làm.

Tiếng Nhật giao tiếp giờ đây chỉ là chuyện nhỏ với sự trợ giúp, đồng hành của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình học!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…