Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Tiếng Pháp từ lâu đã được mệnh danh là thứ ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Nước Pháp cũng nổi tiếng với những cảnh sắc, lối kiến trúc cổ kính, nên thơ.

Bạn yêu mến nước Pháp và mong muốn có cơ hội đặt chân đến mảnh đất này? Bạn muốn du học Pháp, định cư tại Pháp, hay làm việc ở Pháp, cho các doanh nghiệp Pháp? Khi đó, biết tiếng Pháp sẽ là một lợi thế cực kì lớn cho bạn.

Học tiếng Pháp, có gì khó? Hãy để TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ được đồng hành và giúp bạn khởi đầu. Trung tâm là địa chỉ uy tín dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu tại Biên Hòa.

Dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp là những giảng viên đến từ khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn,… với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian học tập, làm việc ở Pháp.

Giờ học linh hoạt, phù hợp với thời gian rảnh của học viên, đặc biệt trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tận nhà giúp bạn đỡ tốn thời gian di chuyển.

Chương trình học tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, lồng ghép, đan xen những kiến thức văn hóa về Pháp tạo cho người học sự hiểu biết sâu sắc hơn về ngôn ngữ Pháp, đất nước Pháp gợi niềm say mê, hứng thú với việc học.

Thực hành, vận dụng được chú trọng trong mỗi buổi học, học viên sẽ áp dụng những từ mới, ngữ pháp để luyện tập giao tiếp ngay trong buổi học.

Bên cạnh đó còn có một số hoạt động giao lưu cùng người bản xứ Pháp giúp người học có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, tự tin, lưu loát hơn.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng, đi từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo xây dựng cho người học một nền tảng tiếng Pháp vững chắc.

Các gia sư luôn giảng dạy với một thái độ, tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn, giải đáp mọi vướng mắc liên quan đến bài học.

Giờ đây, bạn không cần quá băn khoăn khi tìm nơi để bắt đầu học Tiếng Pháp, vì đã có chúng tôi, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, nơi đem đến chất lượng và hiệu quả nhất cho việc học của bạn. Sẽ không quá lâu, quá xa đến ngày bạn làm chủ tiếng Pháp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…