Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm

Bạn yêu thích tiếng Pháp, có ý định học tiếng Pháp nhưng đã đi làm và không có nhiều thời gian rảnh? Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Pháp để phục vụ cho công việc và thêm nhiều cơ hội thăng tiến về sau?

Thế nhưng vì quỹ thời gian hạn hẹp, bạn không có nhiều thời gian luyện tập, và việc tự học cũng rất khó khăn và dễ nản vì không ai luyện tập cùng bạn và chỉnh sửa những lỗi sai về phát âm, ngữ điệu, câu chữ cho bạn. Vì thế tiếng Pháp của bạn mãi vẫn chưa có sự tiến bộ và bạn vẫn chưa thể tự tin, lưu loát khi giao tiếp.

Đừng quá lo lắng, hãy để TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ đồng hành cùng bạn, trung tâm là nơi dạy tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm tại Biên Hòa, hân hạnh được cung cấp cho bạn những khóa học giao tiếp tiếng Pháp chất lượng, hiệu quả.

Dạy tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm

Dạy tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm

 

Đội ngũ giáo viên là có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang công tác tại các trường Đại học tại làng đại học Thủ Đức như Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh cũng như từng có thời gian sống, học tập và làm việc tại Paris, Nice, Lyon,… và các thành phố trên khắp nước Pháp và ở các quốc gia có sử dụng Tiếng Pháp.

Cùng với đó không thể không kể đến đội ngũ gia sư sinh viên trẻ trung, năng động, là sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Pháp đến từ ĐH Sư Phạm TP HCM, ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn có những am hiểu nhất định về Pháp ngữ.

Giáo viên luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, sửa chữa từ những lỗi nhỏ nhất giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.

Thường xuyên có những bài kiểm tra định kì để ôn tập, khái quát lại kiến thức đã học.

Thực hành giao tiếp ngay trong mỗi buổi học, tập trung vào giúp học viên rèn luyện giao tiếp, lưu loát và tự tin hơn.

Bên cạnh đó, có các hoạt động giao lưu ngoại khóa với người bản xứ giúp học viên có thêm cơ hội trau dồi khả năng giao tiếp, hiểu biết hơn về văn hóa Pháp, có hứng thú hơn với việc học tiếng Pháp.

Thiết kế nội dung chương trình học dựa vào những tình huống gắn với thực tế công việc mọi ngành nghề, phù hợp với người đi làm, để học viên dễ dàng vận dụng vào công việc.

Với tất cả những ưu điểm trên, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tự tin đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về hiệu quả chất lượng, sự tiến bộ cũng như tạo cho bạn một niềm vui và hứng khởi mỗi khi học Tiếng Pháp!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…