Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy tiếng Việt cho người Đài Loan

Trong thời kì hội nhập như hiện nay, có rất nhiều người nước ngoài đến sinh sống, học tập và làm việc tại nước ta. Việt Nam lại là một quốc gia có nhiều danh lam thắng cảnh nao lòng cùng những nét thú vị, về văn hóa, ẩm thực và ngôn ngữ.

Từ đó nảy sinh ra nhu cầu học tiếng Việt của một bộ phận người nước ngoài ngay tại đây. Cộng đồng người Đài Loan chiếm một số lượng khá đông đảo.

Bạn là người Đài Loan đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa, biết tiếng Việt nhưng chưa tốt và muốn học tập để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình hơn nữa? Bạn là người Việt nhưng có có bạn bè, người quen, đồng nghiệp là người Đài Loan có nhu cầu học tiếng Việt, thế nhưng việc tìm một nơi để học là khá khó khăn và ngay chính bạn cũng không có đủ thời gian và khiếu sư phạm để truyền đạt, giảng dạy cho họ?

Đừng băn khoăn hay lo lắng! Hãy đến với chúng tôi, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Trung tâm là nơi dạy Tiếng Việt cho người Đài Loan tại Biên Hòa, đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Dạy tiếng Việt cho người Đài Loan

Dạy tiếng Việt cho người Đài Loan

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt với năng khiếu, chuyên môn sư phạm giúp học viên dễ tiếp thu, hiểu bài, thêm vào đó gia sư có khả năng nghe – nói tiếng Hoa hoặc tiếng Anh lưu loát thuận tiện trong việc hướng dẫn, trao đổi bài với học viên.

Đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp học viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngôn ngữ Việt. Bên cạnh đó, trong các buổi học cũng sẽ chú trọng thực hành giao tiếp vì trung tâm đề cao sự vận dụng kiến thức đã học, như thế thì học viên có thể nhanh chóng sử dụng và hòa nhập cùng môi trường Việt Nam.

Chương trình học được xây dựng trên những điều thực tế hàng ngày, thiết kế đan xen những nét văn hóa, thuần phong mỹ tục của Việt Nam giúp học viên có hứng thú hơn với việc học và hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam.

Giáo viên luôn trên tinh thần nhiệt tình, tận tâm với người học, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, sửa chữa tỉ mỉ ngay những thứ cơ bản nhất giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong học tập.

Giờ giấc linh hoạt, phù hợp với thời gian rảnh của học viên, đặc biệt trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tận nhà giúp bạn khỏi tốn thời gian di chuyển.

Còn việc gì tốt hơn được học tập một ngôn ngữ mới với người bản xứ, lại đáp ứng mọi tiêu chí cần có dành cho người học như thế này. TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhất định là một địa chỉ đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập tiếng Việt cũng như bất kể ngôn ngữ nào khác!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…