Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm lớp lá tại nhà

“Trẻ em là tương lai của đất nước”, vì vậy việc giáo dục các em ngay từ khi còn nhỏ là một việc thiết yếu. Và để giúp trẻ em dễ dàng hơn trong việc học bảng chữ cái và các kiến thức nền tảng ở tiểu học, gia sư tại nhà lớp lá sẽ là một phương pháp tốt bởi họ cũng sẽ là người thầy, người bạn cùng theo sát các em trong quá trình học và luôn tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ các em và giúp các em tự tin hơn khi bước lớp một.

Gia sư dạy kèm lớp lá tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp lá tại nhà

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó của quý bậc phụ huynh và để yên tâm gửi gắm con trẻ, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm lớp lá tại Biên Hoà.

Đó chính là những giáo viên có kiến thức chuyên môn sư phạm vững chắc, có kinh nghiệm giảng dạy cho các em nhỏ muốn chuẩn bị kiến thức trước khi bước vào bậc tiểu học, đang tốt nghiệp hoặc giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín trên địa bàn thành phố.

Đặc biệt, để dễ dàng hơn cho việc học của các em, đội ngũ gia sư của trung tâm có ở hầu khắp Biên Hoà như An Hoà, Tam Hiệp, Tam Phước, Hoá An, Bình Đa, Tân Biên, Tam Hoà,…

Nội dung dạy kèm lớp lá tại nhà:

– Các em sẽ được hướng dẫn để học được bảng chữ cái tiếng Việt và sử dụng một cách thành thạo.

– Gia sư sẽ giúp các em tập đọc và luyện chữ đẹp cho các em học sinh, cùng với đó sẽ giảng dạy cho các em cách làm các phép toán cơ bản của lớp một.

– Đối với các em muốn học thêm các môn năng khiếu như Vẽ, học Hát hay đàn Organ,.. thì đội ngũ gia sư cũng sẽ hướng dẫn và chỉ dạy tận tình cho các em.

– Đặc biệt, để nâng cao kiến thức xã hội cho trẻ nhỏ, các giáo viên sẽ cho các em tiếp xúc với môi trường xung quanh, biết thêm các kiến thức khoa học cơ bản.

– Rèn cho các em cách học tập tốt và sự siêng năng, niềm đam mê và sự tư duy trong việc học.

Phương pháp giảng dạy:

– Gia sư giúp con trẻ dễ dàng học tập một cách tốt nhất, nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình lớp một để sẵn sàng và tự tin hơn.

– Gia sư sẽ tạo một bầu không khí học tập vui vẻ, thoải mái và sôi động cho các em, không gò bó các em trong việc học và khơi dậy sự hứng thú trong việc học.

– Gia sư luôn luôn nhiệt tình, ân cần giúp đỡ các em trong việc giải đáp các thắc mắc và ôn luyện cho các em tốt nhất.

Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp lá tại nhà tại Biên Hoà với trình độ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy với trẻ nhỏ, với phương pháp giảng dạy nhiệt tình, năng động và truyền đạt kiến thức tốt, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn cho mình một gia sư dạy kèm lớp lá.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…