Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Hiện nay, lượng du khách đến đất nước với 4000 năm văn hiến của chúng ta ngày càng đông đảo, hơn thế nữa, với việc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đã giúp đất nước ngày càng phát triển và có nhiều nguồn vốn đầu tư, nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để học tập, sinh sống và làm việc.

Vì thế, học và giao tiếp được bằng tiếng Việt là một nhu cầu thiết yếu của mọi công dân nước ngoài. Thế nhưng, hiện tại không có nhiều các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại các thành phố hoặc tỉnh nhỏ cũng như tiếng Việt được xem là một ngôn ngữ khá khó nhằn để tự học ở nhà.

Chính vì thế, một gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là một phương pháp đúng đắn cho nhiều người muốn tìm hiểu về ngôn ngữ này. Nắm bắt được những nhu cầu đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Biên Hoà. Với sự nhiệt huyết, lòng đam mê, kiến thức chuyên môn sư phạm cao cùng với những giáo trình và phương pháp học tập phù hợp, đội ngũ gia sư tại trung tâm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Biên Hoà

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Biên Hoà

Nội dung giảng dạy:

– Học viên được hướng dẫn để nắm vững bảng chữ cái của tiếng Việt, cách phát âm chuẩn cũng như cách viết chữ đẹp dưới sự giảng dạy vô cùng tỉ mỉ, kĩ lưỡng.

– Gia sư sẽ biến những buổi học lý thuyết nhàm chán bằng cách tăng cường kĩ năng nói và nghe, tạo ra những cuộc đối thoại tự nhiên để tập tính phản xạ giao tiếp.

– Gia sư sẽ không hề áp dụng cứng nhắc một phương pháp dạy cho tất cả các học viên.

– Đội ngũ gia sư sẽ biệt cách liên hệ giữa ngôn ngữ của người học với tiếng Việt để việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

– Học viên sẽ được rèn luyện để biết vận dụng linh hoạt và sử dụng từ ngữ, ngữ pháp, xưng hô thế nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh và với người đối diện.

– Dạy và học 1:1 giúp các học viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức ngữ pháp rắc rối của tiếng Việt cũng như nắm vững bài học tốt hơn, được rèn luyện nhiều hơn và nhanh chóng nâng cao trình độ sử dụng tiếng Việt của mình.

– Gia sư sẽ tạo một bầu không khí học vui vẻ, thoải mái, gần gũi nhất cho các học viên, đồng thời cũng sẽ tìm kiếm và tổ chức các cuộc giao lưu, nói chuyện giữa nhiều học viên với nhau.

Tiếng Việt thực tế không hẳn là một ngôn ngữ “ phong ba bão táp” như nhiều người vẫn nhận định dẫn đến việc ngại học. Nếu bạn có được một phương pháp học hợp lý thì sẽ rất nhanh có hiệu qủa tốt, dễ dàng giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Việt.

Vì thế, dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, học tiếng Việt để làm gì và bạn đang ở trình độ nào, thế nhưng bạn muốn trải nghiệm một loại ngôn ngữ mới để phục vụ cho mình, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẵn sàng giúp bạn có được khả năng sử dụng tiếng Việt tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…