Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy vẽ tại nhà tại Biên Hoà

Mỹ thuật bao giờ cũng là cái đẹp, đòi hỏi sự sáng tạo, óc thẩm mỹ và đặc biệt là khả năng của mình. Vì thế, đối với những người muốn thi vào các trường đào tạo mỹ thuật, muốn học vẽ để phục vụ cho công việc của mình hay đơn giản chỉ đam mê cái đẹp và yêu thích vẽ vời, mà chưa biết phương pháp học chính xác và muốn nâng cao kĩ năng hãy đến với chúng tôi, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm vẽ tại nhà.

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy vẽ tại nhà tại Biên Hoà từ lớp cơ bản đến nâng cao, lớp dạy vẽ luyện thi cấp tốc luyện thi các khối V, H vào các trường đại học nổi tiếng thuộc khối nghệ thuật như Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ gia sư với kiến thức chuyên môn cao đến từ các trường đại học và trung tâm mỹ thuật nổi tiếng và phương pháp dạy vẽ gần gũi, thân thiện sẽ giúp các học viên khơi nguồn trí tưởng tượng, khám phá thế giới và nâng cao sự khéo léo của bản thân qua các bài vẽ nghệ thuật.

Đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ nắm vững các kiến thức về hình hoạ, trang trí, vẽ tượng, vẽ tĩnh vật, bố cục màu,..

 

Gia sư dạy vẽ tại nhà tại Biên Hoà

Gia sư dạy vẽ tại nhà tại Biên Hoà

Nội dung giảng dạy vẽ tại nhà:

– Các học viên sẽ được làm quen, tìm hiểu hội hoạ qua các kiến thức cơ bản về bố cục, màu sắc, hình khối,…

– Để các buổi học được sinh động hơn, cho các học viên được tự do sáng tạo, mở rộng kinh nghiệm vẽ thực tế, gia sư sẽ tạo không gian và môi trường tốt và tổ chức các buổi học ngoại khoá ngoài trời.

– Được hướng dẫn vẽ chi tiết, tỉ mỉ từ các giáo viên dày kinh nghiệm đến từ các trường đại học nổi tiếng.

– Được tập vẽ tất cả các đề tài xung quang từ cơ bản đến nâng cao như phong cảnh thiên nhiên, cây cối, hoa lá, đường phố,… và các địa điểm lịch sử hoặc thắng cảnh đẹp,..

– Được học và khám phá bản thân trong quá trình học bằng các chất liệu khác nhau như màu nước, sơn dầu, lụa, khắc gỗ, sơn mài,… với sự hướng dẫn tận tình.

Gia sư dạy vẽ tại nhà với phương pháp giảng dạy:

– Dạy kèm giúp học viên nắm được các kĩ năng vẽ cơ bản một cách chính xác để dễ dàng áp dụng vào bài vẽ.

– Gia sư luôn tư vấn nhiệt tình để giúp học viên lựa chọn niềm đam mê và sự yêu thích, sự sáng tạo trong hội hoạ phù hợp với năng lực của chính bản thân.

– Học viên sẽ được giải đáp những vướng mắc trong quá trình học vẽ và đem lại bầu không khí thoải mái nhất cho các học viên để thoả sức sáng tạo khả năng của mình.

– Đội ngũ gia sư còn tạo điều kiện cho các học viên gặp gỡ và trao đổi niềm yêu thích vẽ với nhau để khiến việc học dễ dàng, thú vị hơn và biết được nhiều kinh nghiệm hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…