Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

NHẬN DẠY KÈM KẾ TOÁN TẠI NHÀ

Ngành kế toán là một phân ngành được các bạn trẻ lưu ý cũng như việc lưu trữ lại các thông số của doanh nghiệp đã được thực hiện bằng những chương trình chuyên về kế toán. Các bạn sẽ bị đặt vào một khuôn giờ, nơi nhất định và vấn đề này làm cản trở cho sự thoải mái thu nhận kiến thức tại các trung tâm đào tạo kĩ năng Kế toán. Nhưng tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ bạn có thể lựa thời giờ cùng địa điểm học tập để cho thuận lợi nhất.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp dịch vụ nhận dạy kèm kế toán tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

NHẬN DẠY KÈM KẾ TOÁN TẠI NHÀ

NHẬN DẠY KÈM KẾ TOÁN TẠI NHÀ

Đối tượng học viên cần tìm người dạy kèm kế toán tại nhà:

– Các bạn đang cần gia sư dạy kế toán tại nhà giỏi mà chỉ có 1 giảng viên 1 học viên để hướng dẫn làm công việc kế toán tại doanh nghiệp của bạn. Tiêu biểu là các cách làm sổ sách, kê khai thuế, làm báo cáo tài chính, sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến như excel, fast và misa,…

– Các học viên là các Giám đốc, Nhà quản trị, Người quản lý một bộ phận hoặc cả một công ty cần kiến thức về tài chính kế toán để quản lý doanh nghiệp nói chung và công việc của phòng kế toán nói riêng. Các quản lý có thể là những người muốn quản lý chặt chẽ từng vấn đề, nắm bắt tốt vấn đề tài chính và hiểu sự vận hành của bộ máy công ty. Các nhà quản trị có thể tự mình làm được công việc kế toán tại công ty hoặc kiểm tra kế toán có thực hiện đúng công việc kế toán theo luật định và đặc thù doanh nghiệp, đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu;

– Sinh viên vừa mới ra trường vẫn đang lơ mơ giữa rất nhiều trung tâm và khóa học và luôn lo lắng về số lượng học viên trong một lớp học là quá nhiều;

– Sinh viên đã và đang đi thực tập tại các đơn vị và doanh nghiệp, không có đủ thời gian để đến học trực tiếp tại lớp học ở trung tâm;

– Bổ sung kiến thức quản trị cho các kế toán trưởng mới vào nghề. Cùng thực hành xử lý các vấn đề đang xảy ra trên nghiệp vụ thực tế.

Nội dung khóa học

– Toàn bộ chương trình kế toán tổng hợp ( định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh) trên chứng từ thực tế của Doanh Nghiệp đang hoạt động – Học thủ thuật kế toán.

– Thực hành ghi sổ kế toán ( theo các hình thức kế toán).

– Thực hành lập báo cáo thuế hàng tháng trên phần mềm HTKK.

– Thực hành viết hóa đơn, chứng từ (hóa đơn, phiếu thu, chi, nhập xuất, chứng từ ngân hàng….).

– Thực hành phần mềm kế toán trên máy vi tính.

– Thực hành lên báo cáo tài chính năm trên phần mềm HTKK.

Hệ thống Gia sư kế toán của công ty chúng tôi gần như là các thầy cô đã và đang dạy kế toán tại các trường Đại học, CĐ cũng như những sinh viên ưu tú ngành Kế toán (năm 3, năm cuối, đã ra trường) từ những trường ĐH hàng đầu thuộc khối tự nhiên. Những người có đủ giỏi về ngành kế toán cũng như những kĩ thuật sư phạm, chỉ dẫn trên thực tế.

Vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến những buổi học bổ ích và hiệu quả, giúp bạn nâng cao trình độ qua mỗi buổi học. Hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…