Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

NHẬN DẠY KÈM TIẾNG ANH

Những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường…

Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Hiểu được điều đó, nên hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp. Nhưng thực trạng học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề đau đầu của các nhà làm giáo dục cũng như cha mẹ học sinh muốn con em mình giỏi tiếng Anh.

Làm thế nào để tìm được một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp con e mình tiến bộ nhanh, tại sao các bạn học sinh, sinh viên học những hơn chục năm tiếng Anh trong trường mà khi ra trường thì đa số lại không giao tiếp được bằng tiếng Anh?

Hãy đến với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ, để được tư vấn để chọn ra giáo viên tiếng Anh dạy kèm phù hợp với nhu cầu của mình.

NHẬN DẠY KÈM TIẾNG ANH

NHẬN DẠY KÈM TIẾNG ANH

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy giao tiếp với nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ IELTS, TOEFL, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của mọi đối tượng tại Biên Hòa.

Với những trường hợp các bạn muốn các bé có khoảng thời gian học riêng tốt nhất tại nhà bạn có thể tìm riêng cho bé giáo viên dạy kèm thích hợp, hay với những người đi làm, các bạn sinh viên việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà cũng không quá xa lạ, với việc học này chắc chắn kết quả các bạn nhận được sẽ đạt chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Với không gian học riêng và một kèm một, bạn sẽ có nhiều câu hỏi được giải đáp nhanh và có phương pháp học nhanh nhất, bạn sai sẽ được sửa nhanh chóng và có nhiều cuộc hội thoại bất ngờ hơn trong quá trình học anh văn này, chính sự bất ngờ sẽ tạo cho các bạn khả năng phản xạ bằng ngôn ngữ tiếng anh tốt hơn và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu học kèm tiếng Anh thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh phù hợp với trình độ và thời gian của mình.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Kiến thức các môn học lớp 6 là những kiến thức căn bản làm nền tảng cho các kiến thức…
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin gửi lời chào thân ái đến quý bậc phụ huynh và các…
Âm nhạc luôn là một phần của cuộc sống, nếu không có âm nhạc thì cuộc sống này còn gì…
– Các bạn đam mê học đàn guitar nhưng lại chưa có phương pháp học tập hiểu quả??? – Việc…
DẠY KÈM ĐÀN UKULELE TẠI NHÀ tại TPHCM – HÀ NỘI – BIÊN HÒA Việc học một nhạc cụ nào…
Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn yêu thích học đàn organ? Bạn muốn cải thiện khả năng đàn…